Phác đồ điều trị Đau cổ vai gáy với Vương Dược Bình Cốt hiệu quả

Share
Phác đồ điều trị Đau cổ vai gáy với Vương Dược Bình Cốt hiệu quả
Đánh giá bài viết

Sử dụng Vương Dược Bình Cốt điều trị đau mỏi vai gáy là lựa chọn tốt và phù hợp. Đau mỏi vai gáy trong chuyên khoa Cơ Xương Khớp nói chung không phải là căn bệnh quá khó khăn để điều trị, nhưng vẫn phải áp dụng đúng cách và đúng thuốc thì bệnh chữa xong mới giữ hiệu quả bền.

nguyen-nhan-bieu-hien-benh-dau-moi-vai-gay

Đau vai gáy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh

Vương Dược Bình Cốt khi sử dụng ở mỗi người sẽ cho một mức độ tác động khác nhau. Chúng tôi xin cung cấp thông tin phác đồ điều trị bệnh Đau cổ vai gáy với Vương Dược Bình Cốt cụ thể để người bệnh và bạn đọc có thể nắm được và xác định liệu trình dùng thuốc hợp lý.

Đau sau gáy

Đau vai gáy ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh

**Lưu ý:

 • Người bệnh sẽ lấy thuốc theo đợt 15 ngày thuốc/lần, với những người bệnh ở xa hoặc xác định điều trị lâu dài thì có thể cùng lúc lấy thuốc theo tháng hoặc kéo dài hơn tùy theo tư vấn, chỉ định của bác sĩ.
 • Đau mỏi vai gáy cũng giống như các bệnh lý cơ xương khớp khác, càng được điều trị sớm thì càng nhanh khỏi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.
 • Đối với bệnh đau vai gáy được chữa bằng Vương Dược Bình Cốt nói riêng và thuốc Đông y nói chung, người bệnh nên xác định sẵn tâm lý kiên trì hơn so với thuốc Tây. Trung bình sẽ mất khoảng từ 1 đến 4 tháng cho căn bệnh này tùy mỗi trường hợp mắc. Đổi lại, Vương Dược Bình Cốt sẽ cho hiệu quả lâu bền hơn, an toàn hơn, ít tác dụng phụ cũng như hạn chế tái phát hơn so với thuốc Tây.
 • Vương Dược Bình Cốt không có tác dụng phụ, cho phép người bệnh điều trị kéo dài và liên tục mà vẫn an toàn cho sức khỏe.
 • Trong thời gian điều trị bệnh nhân nên tuân thủ chế độ ăn uống, kiêng khem và vận động đúng cách, nghe theo sự hướng dẫn từ bác sĩ tư vấn để thuốc sớm phát huy công dụng tích cực nhất.

Phác đồ điều trị đau vai gáy bằng Vương Dược Bình Cốt – Liệu trình 15 ngày

 • Trường hợp đáng mong đợi nhất, người bệnh khỏi dứt bệnh sau 15 ngày: Đây là trường hợp rất phổ biến bởi Vương Dược Bình Cốt có dược tính khá mạnh, đối với bệnh đau vai gáy có thể chữa khỏi sớm, người bệnh có thể ngưng dùng thuốc (khoảng 30 – 40%).
 • Trường hợp thuyên giảm phần lớn triệu chứng: Người bệnh có thể ngưng dùng thuốc nếu thấy đã hài lòng. Lời khuyên của bác sĩ là người bệnh nên sử dụng thêm 1 – 2 đợt liệu trình tùy tình trạng để tăng cơ hội khỏi dứt điểm, ngăn tái phát. Trường hợp này chiếm khoảng 30 – 45%.
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm ít, không có nhiều biến chuyển: Tỷ lệ này chiếm khoảng 5 – 15%, người bệnh nên liên hệ lại với bác sĩ để được tư vấn thay đổi đơn thuốc và có hướng điều trị tích cực hơn.
 • Trường hợp bệnh không có chuyển biến: Tỷ lệ này rất thấp, dưới 3%. Người bệnh nên liên hệ lại với bác sĩ để được tư vấn thay đổi đơn thuốc và có hướng điều trị tích cực hơn.

Phác đồ điều trị đau mỏi vai gáy bằng Vương Dược Bình Cốt – Liệu trình 1 tháng

 • Trường hợp đáng mong đợi nhất, người bệnh khỏi bệnh dứt điểm sau 1 tháng: Người bệnh có thể ngưng dùng thuốc. Đây là thời điểm lý tưởng cho các bệnh nhân mắc đau vai gáy mãn tính dưới 3 năm. Trường hợp này chiếm tỷ lệ khá cao, tới 60 – 70%.
 • Trường hợp thuyên giảm phần lớn: Người bệnh có thể ngưng dùng thuốc nếu đã thấy hài lòng. Lời khuyên của bác sĩ là nên gia cố thêm 1 liệu trình 10 ngày nữa để tăng cơ hội điều trị dứt điểm ngăn tái phát. Các trường hợp này chiếm tỷ lệ khoảng 25 – 30%.
 • Trường hợp thuyên giảm ít: Tỷ lệ này rất thấp, dưới 10%. Người bệnh nên liên hệ lại với bác sĩ để được tư vấn thay đổi đơn thuốc và có hướng điều trị tích cực hơn.

Phác đồ điều trị đau mỏi vai gáy bằng Vương Dược Bình Cốt – Liệu trình 2 tháng

 • Trường hợp đáng mong đợi nhất, người bệnh khỏi dứt điểm sau 2 tháng: Người bệnh có thể ngưng dùng thuốc. Đây là thời điểm lý tưởng cho các bệnh nhân mắc đau vai gáy mãn tính dưới 5 năm. Trường hợp này chiếm tỷ lệ khá cao, tới 75 – 90%.
 • Trường hợp thuyên giảm phần lớn: Người bệnh có thể ngưng dùng thuốc nếu đã thấy hài lòng. Lời khuyên của bác sĩ là nên gia cố thêm 1 liệu trình 10 ngày nữa để tăng cơ hội điều trị dứt điểm ngăn tái phát. Các trường hợp này chiếm tỷ lệ khoảng 10 – 15%.
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm dưới 50%: Những trường hợp này rất hiếm gặp, chỉ khoảng dưới 3% tỷ lệ người bệnh sử dụng Vương Dược Bình Cốt điều trị đúng cách. Các trường hợp này nên liên hệ bác sĩ và có thể xem xét ngưng dùng thuốc.

Phác đồ điều trị đau mỏi vai gáy bằng Vương Dược Bình Cốt – Liệu trình trên 2 tháng

Những trường hợp người bệnh phải điều trị bệnh đau mỏi cổ vai gáy lâu hơn 2 tháng thực tế rất hiếm gặp, rơi vào số ít những người mắc đau mỏi cổ vai gáy mãn tính trên 5 năm hoặc do nguyên nhân nghiêm trọng từ cột sống cổ hoặc khớp bả vai…

 • Trường hợp bệnh khỏi, thuốc đáp ứng tốt: Người bệnh có thể ngưng sử dụng thuốc. Tỷ lệ này chiếm đa số ở những người mắc đau vai gáy (75 – 90%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm được 80 – 90%: Ở một số trường hợp bệnh chỉ có thể thuyên giảm được phần lớn, rất khó để khỏi hẳn, nhất là ở người già, người có cơ địa yếu… (chiếm khoảng 5 – 10%).
 • Trường hợp bệnh thuyên giảm dưới 50%: Những trường hợp này rất hiếm gặp, chỉ khoảng dưới 3% tỷ lệ người bệnh sử dụng Vương Dược Bình Cốt điều trị đúng cách. Các trường hợp này nên liên hệ bác sĩ và có thể xem xét ngưng dùng thuốc.

Đối với các trường hợp này, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được hướng dẫn thay đổi hoặc ngưng điều trị để khắc phục tích cực nhất tình trạng cụ thể của mình.

Đối với bệnh đau mỏi vai gáy, thường thì Vương Dược Bình Cốt có thể cho hiệu quả điều trị tốt nhất và phổ biến nhất trong khoảng thời gian từ 10 ngày đến 2 tháng, không quá lâu như các bệnh về khớp, xương, cột sống khác. Vậy nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng và điều trị.

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

————-

Người bệnh có nhu cầu tư vấn và đặt thuốc vui lòng liên hệ:

VƯƠNG DƯỢC BÌNH CỐT

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Địa chỉ: Số 13 lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 024 777 33 888 – 0915 396 116

Email:  dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com

29 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *