Tạm biệt đau vai gáy sau 10 năm kéo dài nhờ Thái Y Tọa Cốt Phong

Share
Tạm biệt đau vai gáy sau 10 năm kéo dài nhờ Thái Y Tọa Cốt Phong
5 (100%) 3 votes

Khi bạn khỏe mạnh, bạn thường phung phí sức khỏe của mình một cách lãng phí, chỉ đến khi nào không còn sức khỏe nữa bạn mới cảm thấy nuối tiếc sức khỏe của mình”. Câu nói này có lẽ hoàn toàn phù hợp với tôi. Tôi tên Long 40 tuổi, hiện tại kinh doanh tự do, nhưng suốt 20 năm cuộc đời tôi là một lập trình viên. Tôi từ giã công việc này một phần vì cảm thấy không còn hứng thú với nó nữa một phần do tôi mắc phải căn bệnh đau vai gáy âm ỉ suốt 10 năm.

tam-biet-dau-vai-gay-sau-10-nam-keo-dai-nho-thai-y-toa-cot-phong

Bị đau vai gáy là hiện tượng thường gặp ở những người lập trình viên

Vì nghiệp sinh bệnh

Ra trường tôi có xin vào làm việc tại một công ty phần mềm tư nhân rồi sau đó làm việc và cống hiến suốt tuổi trẻ của mình. Khi 27 tuổi, tôi chuyển sang làm cho một công ty khác và được đảm nhận vị trí trưởng phòng, cũng từ đây, công việc của tôi nhiều lên, tôi ngồi máy tính ít nhất 14 tiếng một ngày, có ngày ngồi đến 20 tiếng, đầu suy nghĩ và tay gõ máy tính. Nhưng chính công việc  lại cuốn tôi đi như một cơn lũ, tôi đam mê, sáng tạo, và luôn luôn cống hiến.

Nhưng điều này lại chính là con dao hai lưỡi khiến cho sức khỏe của tôi xuống cấp một cách nghiêm trọng. Tôi phải chịu cơn đau vai gáy đầu tiên khi tôi 28 tuổi, các cơn đau đến rất nhẹ, nhói một cái và chấm dứt tại đó không có dấu hiệu đau thêm. Nếu có thể so sánh với một vài kiểu đau khác thì có lẽ nó giống như bị một cái kim châm. Chính xác là bị kim châm, đau nhói rồi không sao cả. Ấy thế mà, chỉ một tuần sau, các cơn đau bỗng dưng kéo đến và gây đau đớn, phiền toái cho tôi.

Ban đầu, chỉ là đau ở khu vực trên vai gần gáy phía bên phải, rồi dần dần các cơn đau lan rộng ra khiến tôi vừa làm việc vừa khó chịu đau nhức kinh khủng. Một người ngồi một chỗ gần 20 tiếng, ăn tại chỗ luôn mà thỉnh thoảng lại phải đau nhức vai và cổ thì thật là cực hình. Bệnh không chỉ đau nguyên như vậy, càng ngày nó có xu hướng lan rộng và khiến cho khắp một bên bả vai của tôi đau, thỉnh thoảng lại giật giật.

Gần 10 năm chiến đấu với bệnh tật bằng cao dán và thuốc giảm đau

Sau một thời gian bệnh có vẻ nặng quá thì tôi cũng mua vỉ panadol về uống, em bán thuốc còn tư vấn nhiệt tình là nên mua vài miếng cao dán sẽ nhanh có kết quả hơn. Công nhận, dán cao dán và uống thuốc giảm đau khiến cho bệnh giảm đau hẳn, tôi lại có thể vận động và làm việc bình thường. Ấy vậy nhưng được khoảng 1 năm thì bệnh có xu hướng nặng hơn, và các cơn đau đến thường xuyên hơn.

Khoảng 1 năm sau, khu vực vai gáy đau đớn hơn nhiều, tôi phaỉ nghiêng đầu về một bên, thỉnh thoảng đang làm việc đau quá đành phải buông bàn phím. Và tôi ghé thăm bệnh viện vào một ngày không thể chịu đau được nữa. Sau khi làm một loạt các xét nghiệm chụp chiếú các thể loại, bác sỹ kết luận tôi bị đau vai gáy cấp tính, nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì bệnh sẽ nặng hơn và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

tam-biet-dau-vai-gay-sau-10-nam-keo-dai-nho-thai-y-toa-cot-phong-1

Đau vai gáy ban đầu chỉ xuất hiện ở cấp tính, nếu không chữa trị dứt điểm có thể gây những biến chứng nguy hiểm sau này

Lúc đó, bác sỹ khuyên tôi nên tập các bài tập nhẹ nhàng cho vai, hạn chế làm việc, nên để cho vai nghỉ ngơi, nhưng mà với một thằng coi công việc là tất cả như tôi thì cũng khó. Không chỉ vậy, tôi phải mua một dãy rất dài các loại thuốc về uống. Nhưng, thuốc rất tốt, tôi uống khoảng một tuần thì bệnh đỡ đau hẳn.

Kể từ đó, cứ mỗi khi cảm thấy đau thì tôi lại dùng thuốc và chỉ hôm sau thôi là bệnh nhẹ hẳn, các miếng cao dán cũng được tôi phòng bị ở nhà, trong balo cứ đau là dán luôn không để đau lan ra phạm vi rộng.

Cứ thế, tôi sống được cùng thuốc Tây, cao dán và bệnh đau vai gáy suốt 7 – 8 năm trời, các cơn đau được dập tắt bằng thuốc giảm đau. Nhưng, chẳng có gì là mãi mãi thuốc Tây y khiến cho tôi nhiều khi cảm thấy chóng mặt và dường như bệnh dạ dày đang xuất hiện khi thỉnh thoảng tôi thấy có những cơn đau âm ỷ.  Cổ ngày càng phải nghiêng nghiêng về bên đau, nếu cố gắng thẳng cố thì đau dữ dội kinh khủng. Nhiều lần, tôi có cảm giác vai gáy mình bị cứng, mà nó cứng thật, nó khiến cho mọi hoạt động của tôi giống như hoạt động của một thằng nghẹo đầu.

Rồi, tôi cũng quen và lấy vợ tôi bây giờ, ngày quen nhau cô ấy nói mình là dược sỹ, thì cũng biết là dược sỹ để đấy thôi, chứ tôi cũng nghĩ công việc của cô ấy là bán thuốc hoặc sản xuất thuốc gì đấy. Quen nhau lâu hơn, yêu nhau nhiều hơn, tìm hiểu về nhau kĩ hơn tôi mới biết nàng làm ở Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam. Và chính nàng đã chữa dứt điểm căn bệnh đau vai gáy hành hạ tôi gần chục năm trời.

Khỏi bệnh nhờ tình yêu và một bài thuốc Đông y

Thấy tôi hay đau vai gáy, lại hơi nghiêng nghiêng về bên phải, đôi khi cũng rên rỉ về đau vợ tôi cũng khuyên tôi đi khám lại xem tình trạng bệnh như như thế nào. Không chỉ vậy, cô ấy còn khuyên tôi nên dùng phương pháp khác để điều trị, đó là phương pháp Đông y. Rồi cô ấy mang về cho tôi một loại thuốc Đông y có tên Thái Y Tọa Cốt Phong, bài thuốc này do trung tâm nơi cô ấy làm việc bào chế từ một bài thuốc dân gian – cô ấy có bảo thế.

Có bệnh thì vái tứ phương” thôi, tôi nghe lời vợ và cũng uống hàng ngày, sau khoảng một tháng thì bệnh có xu hướng giảm mạnh. Nhưng vợ vẫn mua thêm một liệu trình nữa để uống cho khỏi hẳn. Có lẽ, nhờ tình yêu của vợ và một phần là thuốc này cũng dễ uống nên tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và nhanh chóng có thể đi làm lại. Nhưng cuối cùng, bàn lên tính xuống tôi quyết định nghỉ việc và kinh doanh nhỏ. Đến nay, việc kinh doanh của tôi cũng có nhiều thuận lợi và đã đi vào ổn đinh. Mỗi lần lên giường ngủ tôi vẫn không thể nào quyên được khoảng thời gian mình mắc phải căn bệnh đau vai gáy, đau đớn, khó chịu, mất ngủ… tất cả qua đi như một phép màu.

Thái y tọa cốt phong

Bệnh tật là một cái gì đó rất nguy hiểm mà chỉ khi nào người ta mắc phải nó người ta mới biết sợ. Bệnh đau vai gáy thực ra không quá nguy hiểm và đau đớn nếu ngay từ đầu tôi được sử dụng Thái Y Tọa Cốt Phong. Mọi việc đều có cách điều trị khác nhau, quan trọng là ta có tìm ra cách để khắc phục và điều trị nó hay không thôi. Bệnh đau vai gáy sẽ không hề nguy hiểm nếu ta biết được loại thuốc điều trị an toàn và hiệu qủa ngay từ đầu.

Mọi thông tin cần tư vấn về bài thuốc Thái y tọa cốt phong cũng như cách sử dụng vui lòng liên hệ (024).22.69.16.16 | 0916.35.12.28

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *