Thái y Tọa cốt Phong đã cứu tôi khỏi đau đớn do viêm bao gân gây ra như thế nào?

Thái y Tọa cốt Phong đã cứu tôi khỏi đau đớn do viêm bao gân gây ra như thế nào?
4 (80%) 8 votes

Không biết ở đây có ai đã từng bị viêm bao gân hay chưa, và cảm thấy nó như thế nào, nhưng với tôi, quãng thời gian phải chống chọi với căn bệnh mà đến cái tên của nó tôi còn thấy lạ lẫm, thật sự rất mệt mỏi. Chỉ gần 1 năm bị bệnh tật hành hạ mà tôi cảm thấy quãng thời gian đó dài như cả thế kỷ.

Tôi năm nay đã 52 tuổi, trước đây chỉ ở nhà trồng rau với cày cấy. Nhưng sau khi ông nhà tôi mất, tôi chuyển sang bán thịt lợn để trang trải cuộc sống gia đình. Tính đến nay, tôi đã làm nghề này được gần 20 năm rồi. Hôm nào cũng đến lò mổ từ 2 – 3 giờ sáng để lấy lợn về bán. Bán từ sáng sớm đến tầm 10 giờ là hết, hôm nào muộn cũng chỉ tới 11 giờ là tôi được về nhà. Nói chung, công việc cũng không quá vất vả. Cũng nhờ nó mà tôi có thể xây lại được ngôi nhà cũ và nuôi được 3 con ăn học tử tế.

thai-y-toa-cot-phong-chua-viem-bao-gan

Thái y Tọa cốt Phong đã cứu tôi khỏi đau đớn do viêm bao gân gây ra như thế nào?

Năm ngoái, vào một buổi sáng sớm dậy đi lấy lợn ở lò mổ, tôi bỗng thấy bàn tay phải khó cầm tay lái hơn bình thường, cảm giác nắm vào hay duỗi ra rất khó khăn. Tôi mua thuốc giảm đau về uống thì thấy đỡ hẳn. Chắc là bàn tay của tôi phải chặt thịt nhiều quá nên thỉnh thoảng nó phải dở chứng. Sau đó tôi cũng không bận tâm nhiều về vấn đề này nữa.

Sau đó khoảng vài tháng, tôi lại thấy tay mình có những dấu hiệu bất thường hơn. Bàn tay vẫn cứng như thế, nhưng ngón tay thì bị sưng lên, nóng và đau rát. Có lẽ căn bệnh này không hề đơn giản như tôi nghĩ. Tôi đã lầm khi coi thường nó rồi.

Hôm sau, tôi cùng cậu con út đến bệnh viện Bạch Mai khám bệnh, dù là vào giữa tuần nhưng người đến khám cũng khá đông. Tôi đi từ sáng mà tới chiều mới nhận được kết quả. Bác sĩ nói bệnh của tôi là viêm bao gân gấp ngón tay giai đoạn đầu và có thể chữa được. Nói thật mấy bệnh như thấp khớp hay teo cơ thì tôi có biết qua loa, chứ viêm bao gân thậm chí tôi còn chưa nghe thấy tên bao giờ. Sau một hồi bác sĩ giải thích, đầu óc tôi vẫn mông lung chẳng hiểu gì.

Chỉ biết sau đó tôi có mua thuốc theo đơn, bác sĩ dặn mang về uống 1 tháng thì quay lại. Nhưng tôi uống hết thuốc mà vẫn không thấy đỡ, lại còn hay bị táo bón nữa. Suốt 1 tháng đó, tôi cũng không thể đi đến lò mổ được vì tay đau quá.

Sau 1 tháng dùng thuốc, tôi đến khám lại theo đúng như lịch hẹn của bác sĩ. Tôi bị nhờn thuốc nên thuốc giảm đau chống viêm không có hiệu quả. Bác sĩ khuyên tôi nên thực hiện tiêm Cortisol để giảm đau, nhưng tôi lại bị cao huyết áp nên không thể áp dụng được, mà trường hợp của tôi cũng chưa đến mức phải làm phẫu thuật.

Lúc đó tôi thật sự rất hoang mang không biết phải làm sao. Tôi sợ mình bị tàn phế, sợ mất đi đôi bàn tay đã nuôi sống tôi và gia đình biết bao nhiêu năm nay. Tôi phải làm sao bây giờ, trong đầu tôi không biết bao nhiêu suy nghĩ hỗn độn.

Sau đó tôi về nhà, cũng chẳng biết làm thế nào, ngày ngày cứ ngồi thẫn thờ như người mất hồn. Tay vẫn đau, không cầm nắm được, mọi việc trong nhà do các con lo hết. Hai cô con gái tuy đã có gia đình nhưng ngày nào cũng sang phụ tôi nấu nướng và làm việc nhà. Nhưng tâm trạng của tôi vẫn cứ ủ rũ, chẳng khá lên được. Tôi ước mình có thể trở lại bình thường như trước đây, tôi sẽ không bắt bàn tay này phải làm việc vất vả nữa.

Rồi một ngày nọ, cô con gái cả hớn hở chạy sang với 5 thang thuốc Nam trên tay, nói đây là bài thuốc chữa viêm bao gân Thái y Tọa cốt phong do bạn của con rể tôi lấy từ trên Thái Nguyên về. Nghe nói thuốc này chữa bệnh viêm bao gân và đau dây thần kinh hữu hiệu lắm. Nói rồi, cô con gái chạy vào sắc ngay 1 thang cho tôi uống.

Thái y tọa cốt phong

Thật kỳ lạ, tôi uống hết 5 thang thuốc này thì thấy tay cử động dễ hơn hẳn, ăn uống hay ngủ cũng tốt hơn. Tâm trạng cũng vì thế mà tốt lên rất nhiều. Sau đó, tôi có đến bệnh viện khám lại thì thấy bệnh chuyển biến rất tốt, phải nói là tôi vui mừng không từ nào diễn tả được.

Ngày hôm sau, 2 cậu con rể của tôi làm ngay một chuyến lên nhà thầy thuốc Nguyễn Thượng Minh trên Thái Nguyên, cũng là chủ nhân của bài thuốc này để lấy thuốc. Thầy chỉ cho thuốc về uống 1 tháng, dặn uống hết lại lấy tiếp, lấy nhiều thuốc bị mốc sẽ gây hại cho cơ thể.

Tôi uống thuốc của lương y Minh được 3 tháng thì thấy tay hoạt động bình thường. Bác sĩ cũng nói tôi không cần sử dụng thuốc nữa, chỉ cần đừng bắt tay phải làm việc nhiều là được. Tôi trở về nhà với tâm trạng hạnh phúc như đứa trẻ con được mẹ cho quà.

Chuyện xảy ra cách đây đã hơn 1 năm rồi, bệnh viêm bao gân kỳ lạ của tôi cũng không tới làm phiền tôi lần nào nữa. Giờ đây, tôi ở nhà chăm cháu ngoại, thời gian rảnh thì chăm vài chậu hoa và vườn rau nhỏ trước nhà. Tôi chính thức về hưu và từ giã nghề buôn bán thịt lợn trước đây của mình.

Tôi cũng không rõ bệnh viêm bao gân có phổ biến hay không, nhưng tôi quyết định chia sẻ hành trình chữa bệnh của mình để nếu có ai rơi vào trường hợp như tôi, họ sẽ tìm được bài thuốc Thái y Tọa cốt phong kỳ diệu này. Để được tư vấn về thuốc cũng như cách sử dụng vui lòng liên hệ (024).22.69.16.16 | 0916.35.12.28

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *