Thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong giá bao nhiêu tiền?

Thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong giá bao nhiêu tiền?
4.43 (88.57%) 7 votes

Từ thời điểm bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong chính thức được chuyển giao cho Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam, đã có rất nhiều người chuyển về quan tâm đến sản phẩm thuốc mới do Viện này nghiên cứu và cung cấp ra ngoài thị trường. Nguyên nhân bởi vì sau sự chuyển giao này, hình thức bài thuốc cấp cho người bệnh đã được thay đổi. Thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong hiện tại được bào chế sẵn và đóng thành các gói, lọ tiện dụng hơn, người dùng không cần mất nhiều công đun sắc, thời gian bảo quản cũng được lâu hơn.

Nhưng đồng thời với đó, có rất nhiều cá nhân có những thắc mắc thêm về nhiều vấn đề liên quan đến hình thức bài thuốc mới này, một trong những câu hỏi phổ biến là “Bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong giá bao nhiêu tiền?”. Đương nhiên sau khi chuyển giao, giá của bài thuốc cũng đã có sự thay đổi so với thuốc dạng thang sắc truyền thống như xưa.

thuoc-thai-y-toa-cot-phong-bao-nhieu-tien

Thuốc thái y tọa cốt phong có giá bao nhiêu tiền?

Viện trả lời

Chúng tôi xin được trả lời cho thắc mắc trên, bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong ở thời điểm hiện tại, cấp bởi Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam được tính chi phí theo đợt liệu trình cụ thể của mỗi người (điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh tật). Cụ thể, liệu trình sử dụng bài thuốc như sau:

Mặc dù đã khắc phục được phần nào về thời hạn bảo quản thuốc Nam sau khi điều chế thành sản phẩm (trước đây đối với thuốc sắc chỉ lấy nước và uống trong ngày, không để được đến ngày hôm sau), nhưng về cơ bản, các loại thuốc Nam nói chung đều khó lòng mà lưu trữ được trong thời gian dài như thuốc Tây được. Nếu như có đơn vị sản xuất thuốc Nam giới thiệu hạn sử dụng khá dài thì quý vị nên xem lại thành phần của thuốc.

Bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong gồm 3 phần thuốc sẽ dùng được trong vòng 01 tháng liên tục, khi đó là hết một đợt điều trị. Một liệu trình điều trị bao gồm 03 đợt như thế, tức là kéo dài 03 tháng liên tiếp. Tuy nhiên, nếu như trong thời gian điều trị, bệnh nhân cảm thấy đã khỏe trở lại, bệnh đã có tiến triển tốt hẳn và không cần dùng đến thuốc nữa thì có thể dừng lại ở ngay giữa liệu trình mà không có vấn đề gì. Lịch sử sử dụng cho thấy đã có rất nhiều trường hợp có thể dừng thuốc ở ngay sau khi kết thúc đợt thứ nhất hay thứ hai của liệu trình. Bên cạnh đó, nếu như bệnh nặng, mãn tính lâu năm khó điều trị hơn, bệnh nhân cần dùng nhiều đợt thuốc hơn, thì quý vị cũng không cần phải lo lắng đến những ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc. Bài thuốc này rất an toàn kể cả được sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Thái y tọa cốt phong

Khi liên hệ để mua thuốc, Viện cũng sẽ chỉ chấp nhận bán cho khách hàng 01 đợt thuốc, trừ trường hợp khách đặt mua cùng lúc cho nhiều người đồng thời sử dụng. Đây cũng là cách để Viện bảo vệ chất lượng, hiệu quả bài thuốc cũng như đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Trên đây là lời giải đáp của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam về thắc mắc “Bài thuốc Thái Y Tọa Cốt Phong giá bao nhiêu tiền?”. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, người bệnh và độc giả có thể gửi thư điện tử tới email dactribenhxuongkhop@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp theo SĐT: (024).22.69.16.16 | 0916.35.12.28.

Xin chân thành cảm ơn!

[Thông tin được cung cấp từ Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam]

Theo Tạp chí Y học cổ truyền

34 Bình luận

Trả lời