Vương Dược Bình Cốt – Niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân cơ xương khớp

Share
Vương Dược Bình Cốt – Niềm vui trọn vẹn cho bệnh nhân cơ xương khớp
Đánh giá bài viết

Được biết đến là một trong những bài thuốc tiêu biểu của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, Vương Dược Bình Cốt thuộc về lĩnh vực điều trị các loại bệnh cơ xương khớp, dây thần kinh nói chung. Đây là một chuyên khoa bệnh khá rộng, và căn cứ sát nhất vào tên bệnh, tình trạng bệnh ở mỗi người, Vương Dược Bình Cốt lại được các bác sĩ gia giảm thành phần sao cho phù hợp, mang lại công dụng chữa bệnh hiệu quả. Với những đóng góp to lớn của mình, Vương Dược Bình Cốt đã mang lại niềm vui cho hàng trăm lượt người bệnh mỗi tháng.

Chị Cao Thu Hằng (trú tại quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết:

Tôi phải chịu cái chứng thoái hóa đốt sống cổ từ những năm mới quá tuổi 30. Tôi cứ nghĩ tuổi này thì mắc gì bệnh xương khớp, ấy thế mà bị. Thoắt cái 5 năm tôi không nhớ nổi là mình uống bao nhiêu thuốc tây và thậm chí còn coi đó như thói quen không thể rời bỏ. Người tôi cứ yếu dần đi do gánh nhiều tác dụng phụ của mấy thứ thuốc ấy, trong khi bệnh tật thì cứ giậm chân tại chỗ. Tôi cũng đã quên bẵng mất rằng mình đã để bệnh kéo dài quá lâu.’

phong-van

Phải cho đến khi tôi biết đến và chuyển sang dùng thuốc Nam, cụ thể là bài thuốc Vương Dược Bình Cốt này, tôi mới thấy trước nay mình quá sai lầm. Lẽ ra tìm hiểu bệnh kỹ hơn chút nữa, cách này không hợp thì phải dùng cách khác, thì đến giờ không phải cầu kỳ đến thế này. Cũng may, tôi chỉ mất có gần 5 tháng uống thuốc là đã được ngừng (lâu hơn người bình thường một chút vì tôi phải giải quyết nhiều tác dụng phụ của thuốc tây). Tôi đã chữa được căn bệnh đáng sợ thoái hóa đốt sống cổ sau 5 năm chủ quan bằng cách đó. Tôi quá cảm ơn bài thuốc này.

Chị Cao Thu Hằng chỉ là một trường hợp tiêu biểu trong số những bệnh nhân đã gửi thư trở về Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc. Hiếm có bài thuốc Đông y nào nhận được đông đảo sự quan tâm và tin tưởng từ người bệnh trên khắp cả nước như Vương Dược Bình Cốt. Những ai mắc phải một thể bệnh nào đó của lĩnh vực này (nhất là những trường hợp nan y mãn tính) đều phải công nhận rằng đây là những căn bệnh khó điều trị, vừa mất nhiều thời gian, tốn kém tiền bạc, mất nhiều công sức nỗ lực mà đôi khi kết quả trả về còn không được như mong muốn.

Vương Dược Bình Cốt mang đến hiệu quả chữa bệnh toàn diện

Đa số bệnh nhân đều cảm thấy e ngại khi phải dùng quá nhiều thuốc tây. Y học hiện đại coi đây là phương pháp điều trị bảo tồn, tức là khiến cho bệnh không phát triển nặng hơn, nhưng cũng không giúp bệnh thuyên giảm đi nhiều. Vương Dược Bình Cốt tuân thủ theo nguyên tắc điều trị của Đông y, cụ thể là:

Chữa đau nửa đầu theo đông y

  • Phải loại bỏ được căn nguyên sinh bệnh (ngoại tà, độc tố trong thức ăn nước uống, dáng ngủ dáng ngồi không đúng làm sai lệch tư thế chuẩn của khớp xương…).
  • Phải tăng cường thải loại độc tố làm hại cho cơ xương khớp. Trong đó cải thiện chức năng của gan thận là nhiệm vụ chính, vì Đông y cho biết thận liên quan đến xương khớp, còn gan liên quan đến cơ gân. Tốt nhất là đồng thời phải tác động tới cả 2 để tối đa hóa chức năng thải độc và bồi dưỡng có cơ gân, xương khớp tốt dần trở lại.
  • Giúp cho khí huyết lưu thông, kinh lạc không còn bị tắc nghẽn gây đau viêm và cũng là tiền đề để dinh dưỡng có điều kiện đi khắp các tạng phụ nuôi dưỡng.
  • Nâng cao được chính khí (sức đề kháng) thì cơ thể mới khỏe mạnh về lâu dài, khỏi rồi thì không còn tái phát.

Đó là lý do khiến cho bài thuốc Vương Dược Bình Cốt mang lại hiệu quả điều trị tốt cho hầu hết mọi bệnh nhân, kể cả là những ai đã mắc bệnh lâu năm, mãn tính, nan y tưởng chừng vô phương cứu chữa (*).

Một bệnh nhân khác có tên Nguyễn Văn Hoàn (trú tại Quỳnh Lưu – Nghệ An) cũng thật lòng chia sẻ:

Tôi theo thuốc Nam cũng đã lâu, bệnh gì cũng tin tưởng dùng thuốc Nam nhưng quả thực tôi hiếm thấy bài thuốc nào tốt như bài Vương Dược Bình Cốt này. Hiếm hoi lắm mới gặp được thuốc hay như thế. Chẳng là trước bố tôi bị ngã gãy tay, lúc ngã ngồi phệt xuống với chống tay nên vừa gãy tay lại vừa sụn lưng. Cũng may gãy vào xương nhỏ ở tay nên không quá nặng. Thế nhưng từ bấy ông cụ kêu đau lưng suốt làm tôi cũng sốt ruột với lo. Vốn sẵn là tin vào thuốc Nam nên tôi tìm nhiều thuốc cho cụ uống lắm, nhưng mãi không có thấy khỏi. Đang tính đưa cụ trở lại bệnh viện thì lại may sao gặp thấy bài thuốc này. Tôi cất công ra tận Hà Nội một lần gặp bác sĩ Liễu ở phòng khám Nguyễn Văn Liễu để lấy thuốc cho bố, còn những lần sau chỉ gọi nhờ gửi thuốc về nhà thôi, tiện lắm. Cụ nhà tôi uống thuốc ngay 2 tuần đầu đã bảo mua thêm rồi. Cả nhà chiều bố, đặt mua thuốc cho bố chừng đâu 3 tháng thì ông cụ nói bệnh thấy ổn rồi không uống thuốc nữa. Con cháu vận động cụ uống thêm 1 tháng cho khỏe hẳn người. Đến giờ là hơn 1 năm sau đợt uống thuốc đó rồi mà ít lắm cụ mới kêu nhức trở lại, chỉ có hôm nào trở trời…

————–

(*) Mức độ hiệu quả của bài thuốc mang lại tùy thuộc vào cơ địa hấp thu và chuyển hóa của mỗi bệnh nhân, đồng thời quá trình điều trị còn liên quan đến rất nhiều yếu tố phụ trợ quan trọng khác. Người bệnh nên liên hệ trực tiếp tới tư vấn hoặc đến Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để khám bệnh, nghe lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa và tiến hành điều trị hợp lý.

————————–

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Người đứng đầu: Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT:  091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | vuongduocbinhcot@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://vuongduocbinhcot.com/

32 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *